Hàm răng giả tháo lắp – Giải pháp phục răng vô cùng tuyệt vời cho bạn


Bác sĩ giỏi, tay nghề vững

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành về nha khoa, phục hình răng đều được hội tụ đông đảo tại Nha khoa KIM, kinh nghiệm dày dặn, sẵn sàng cống hiến sức mình, tận tâm với nghề và với bệnh nhân, đảm bảo đem đên cho bạn những phương pháp trồng răng thẩm mỹ ưng ý nhất, vừa có thể ăn nhai vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Bác sĩ giỏi, tay nghề vững và tận tâm với bệnh nhân

Trang thiết bị tối tân nhất

Các máy móc phục vụ trong công tác làm hàm răng giả tháo lắp sẽ thăm khám, lấy dấu răng, làm răng giả đều được nhập khẩu chính hãng, góp phần đem lại kết quả cao nhất cho bệnh nhân. Phòng khám, điều trị khang trang, hiện đại đem đến một không gian thoải mái để bệnh nhân yên tâm điều trị.

Chất liệu răng giả cao cấp

Hàm răng giả tháo lắp đều được làm từ những vật liệu nha khoa cao cấp, chất lượng và quan trọng nhất là an toàn, không kích ứng với răng, nướu và sức khỏe của bệnh nhân.

Vô trùng tuyệt đối

Trước khi thực hiện làm hàm răng giả tháo lắp, bệnh nhân được vệ sinh răng miệng sạch sẽ để loại bỏ các vi khuẩn, ngăn chặn việc nhiễn khuẩn có thể xảy ra. Các dụng cụ được khử trùng sạch sẽ, bác sĩ điều trị cũng phải tuân thủ những quy định về vệ sinh trong trang phục và đeo găng tay vô khuẩn.

 Răng giả bền chắc, dài lâu: Tại bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn, Hàm răng giả tháo lắp có độ bền cao do được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo được chức năng ăn nhai, nếu bảo quản và vệ sinh tốt thì sẽ duy trì được rất lâu.