Cấy ghép implant 3D – Phương pháp phục hình răng đảm bảo bền đẹp


Kỹ thuật cấy ghép Implant răng phức tạp và có thể phát sinh biến chứng. Bởi vậy, ứng dụng công nghệ cấy ghép răng Implant 3D là cách giúp bạn có được ca phục hình răng tốt nhất.

Răng siêu bền và chắc khỏe

Chất liệu trụ Titanium và răng sứ được nung ở nhiệt độ 1600 0C giúp cho răng sau phục hình có độ bền cao, chắc khỏe và chịu lực hơn cả độ chịu lực của răng thật. Nhờ thế, răng Implant cho sức ăn nhai không thưa kém bất cứ chiếc răng sinh lý nào trên cung hàm.

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – 

Tích hợp xương nhanh – không đào thải

Công nghệ 3D cho phép lên hình cấy ghép răng trên phần mềm vi tính chuyên dụng, đảm bảo độ “xâm nhập” của trụ Implant trong xương chuẩn xác mức nông sâu và tương quan với các chân răng kế cận. Cho phép đo được sự tương thích của trụ răng với xương hàm của từng bệnh nhân. Nhờ thế, trụ Implant sẽ tích hợp nhanh chóng và rất ổn định, không bị đào thải hay biến chứng.

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – 

–  Hạn chế xâm lấn – giảm đau tối đa

Việc đặt trụ được tính toán kỹ lưỡng trên phần mềm phân tích 3D nên hạn chế được tình trạng xâm lấn rộng gây đau đớn nhiều cho bệnh nhân khi cấy ghép. Đồng thời, có hỗ trợ gây tê / gây mê đảm bảo nên hoàn toàn không đau khi cấy ghép.

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – 

–  Rút ngắn thời gian – duy trì vĩnh viễn

Việc trồng răng implant được tính toán tỉ mỉ nên đảm bảo độ chuẩn xác cao, rút ngắn tối đa thời gian trồng răng. Chiếc răng ổn định, có thể đạt tuổi thọ vĩnh viễn trên cung hàm với chức năng ăn nhai tốt nhất.